Một số mẹo nhỏ giúp đổi mới căn bếp gia đình

Với những cách như ở bài viết dưới đây trong trang trí, các bạn có lẽ sẽ đưa nhà bếp lên một đẳng cấp khác, một số mẹo nhỏ giúp đổi mới căn bếp gia đình. Cùng bepdientu.eu tham khảo nhé!

– Ốp gỗ tường

Chỉ cần một khoảng tường nhỏ được ốp ván gỗ mà không cần phải ốp cho toàn bộ gian phòng, các bạn cũng có thể tạo ra sự đặc biệt trong khoảng không bếp của mình. Chúng sẽ đưa đến một sắc thái nhẹ nhàng và đơn sơ, tạo cảm giác gần gũi khi đi vào.

– Vật liệu thép không gỉ 

Thép không gỉ chiếm hữu một vẻ sáng bóng và chắc chắn, sẽ mang đến cho chúng ta một không gian bếp hiện đại và lịch sự. Bạn hãy lựa chọn một chiếc bàn ăn hoặc những phụ kiện tủ bếp như kệ ngăn kéo đựng xoong nồi bát đĩa, chai lọ … bằng chất liệu không gỉ. Tuy vậy đừng quá lạm dụng sẽ khiến khu vực đun nấu của ta có cảm giác lạnh lẽ.

– Sử dụng nội thất có nhiều tông màu

Những tông màu trung tính trong những khu vực đun nấu truyền thống sẽ biến thành sống động hơn nhiều. Thêm nữa những sắc màu trong nội thất tạo ra điểm nhấn. Đấy có lẽ là một cái ghế, hay cái khăn trải bàn hoặc những bộ xoong nồi, chén đĩa đầy màu sắc.

meo-doi-moi-nha-bep-2

– Sàn căn hộ

Trong xây dựng nhà bếp, không bắt buộc đầu tư nhiều tới các món đồ nội thất và phần tường mà lại bỏ lỡ sàn chỗ ở, một nơi có lẽ cho bạn thấy chúng ta thỏa sức sáng tạo của mình. các bạn có thể chọn lựa thảm trải sàn hoặc mẫu gạch có hoạt tiết bắt mắt để làm nổi bật sàn căn nhà, tạo nhấn mạnh trong khoảng không .

– Tường gạch sơn trắng

Có thể các bạn đã bắt đương đầu tường gạch mộc không trát xi măng nhiều nhưng mà ngay tại sao các bạn không thử sử dụng màu sơn tường trắng? Đó là kiểu trang hoàng được khá nhiều người ưa thích trong thời gian gần đây, đem đến sử thanh lịch, đơn sơ mà tiên tiến cho khu vực bếp.

– Sử dụng đồ cũ

Những món đồ cũ như bình, lọ rất có khả năng vẫn còn một giá trị hữu dụng nào đó trong trang trí. Với một chiếc kệ bày các món đồ handmade làm từ các món đồ cũ sẽ cho bạn thấy gian bếp của ta trở thành nổi bật và độc đáo hơn có nhiều.

– Tông màu Pastel

Gian phòng bếp nấu cùng tủ bếp, chạn luôn nằm ở chỗ trung tâm của khu vực bếp, chúng ta nên sử dụng gam màu pastel dịu nhẹ, xu hướng trong thiết kế nội thất thời gian hiện tại. Căn phòng bếp phát ra khá có nhiều nhiệt nên ví như dùng các màu sắc nổi bật sẽ tạo cảm giác bí bách, không thoải mái như là các màu dịu nhẹ .