Gợi ý trang trí tủ bếp thú vị

Tủ bếp là thứ không thể thiếu trong mỗi căn bếp nào. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có thể trang trí tủ bếp của bạn thật thú vị hơn nhé!

– Phối hợp sơn mài

Để làm nên một góc ngắm mới lạ và lạ mắt hơn, các bạn rất có khả năng dùng tủ bếp chất liệu gỗ được sơn mài màu trắng trộn lẫn với sự tương phản trong nội thất và những đồ đạc. Cũng như theo ý mình tưởng pha trộn màu sắc, chúng sẽ tạo buộc phải một chiếc tủ bếp tuyệt hảo.

goi-y-trang-tri-tu-bep-thu-vi

– Tủ bếp kính

Rất tuyệt vời nếu bạn có một bộ bát đĩa có họa tiết trang trí đẹp mắt ấy thế làm thế nào nhưng mà có lẽ để mỗi người trong gia đình biết khi tủ bếp gỗ sẽ đóng bí mật hầu hết nhưng không thể thưởng thức được các đồ dùng bên trong. Để rất có khả năng làm cho vượt trội bộ sưu tập của mình thì ta sẽ sử dụng tủ bếp bằng chất liệu kính thủy tinh hoặc thay những cánh cửa gỗ bằng kính. sử dụng hết thêm đèn chiếu sáng, chúng ta sẽ biến khu vực đun nấu của mình thành một không gian lung linh, sang trọng.

– Tủ bếp – Phòng trưng bày

Trường hợp các bạn là người yêu thích sưu tập những loại rượu hay sách thì gợi ý biến tủ bếp của gia đình thành một nơi trưng bày như vậy quả là ý kiến không tồi. Đặc biệt phát huy tốt thẩm mỹ rất nhiều cao nếu trong một khoảng không mở, khu vực đun nấu sẽ kết nối với những phòng khác như nơi ăn uống, phòng tiếp khách. Nhưng mà nếu sử dụng để trưng bày sách thì các bạn cần chú ý cách bảo quản vì môi trường trong ngôi nhà bếp rất nhiều ăn hại cho giấy.

– Tủ bếp nhiều màu sắc

Một loại tủ bếp đầy màu sắc chắc chắn sẽ khiến phòng bếp của các bạn sinh động hơn rất nhiều. Một gợi ý vô cùng thú vị là sử dụng các màu chủ đạo cầu vồng – tone màu được cho là sẽ mang tới có nhiều may mắn. Tủ bếp của chúng ta lúc này sẽ gồm có có nhiều màu từ đỏ, cam, vàng cho đến lục, lam, chàm, tím sẽ khiến không gian sinh động và hấp dẫn hơn nhiều.