Cách đơn giản vệ sinh đồ inox

Những đồ đạc, công cụ nhà bếp từ inox thường có nhiều khách hàng chọn lọc bởi có ưu điểm không bị han gỉ tuy vậy sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những vết ố, không sạch, vết mờ làm cho xỉn màu. Sau đây là một số cách để lau chùi inox sáng bóng.

– Nước

Nước là biện pháp hàng đầu được dùng để lau chùi inox đối với những vết không sạch có mức độ nhẹ. Cách thực hành cũng rất không nhiều chi tiết, chúng ta chỉ nên sử dụng 1 miếng vải mềm đã thấm nước rồi lau những đồ sử dụng bằng inox của mình. Ngay sau khi khi lau ướt ta bắt buộc lau khô ngay để né tránh các vết dơ đọng lại.

– Giấm trộn lẫn dầu thực vật

Các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu phía sau: dầu thực vật, giấm trắng. Hòa hỗn hợp này vào nước (có thể thêm chút tinh dầu để tạo mùi thơm) theo tỉ lệ giấm trắng: dầu thực vật: nước là 2:1:1, lắc đều. trước hết hãy lau đồ inox trước bằng xà phòng, ở sau đó xịt hổ lốn trên vào rồi dùng khăn mềm lau khô. Cách này sẽ giúp inox sáng bóng như mới nhưng mà lại còn đọng lại hương thơm thoải mái của tinh dầu.cach-don-gian-ve-sinh-do-inox

– Nước rửa chén

Trong nước rửa chén thường nhật có hàm lượng chất tẩy rửa khá cao phải dùng để lau chùi dụng cụ nơi ở bếp inox cũng rất nhiều có ích, nhất là những vết bẩn cứng đầu nhưng mà không bắt buộc nhờ tới các cái nước, phương tiện lau chùi chuyên dụng.

– Nước rửa kính

Nước rửa kính có lẽ làm bề mặt kính sáng bóng phải ta hoàn toàn có thể sử dụng nó để khiến tinh khiết những phụ kiện tủ bếp inox. Chỉ với các thao tác không phức tạp là xịt nước lau kính trực tiếp vào các vết bẩn dính trên dụng cụ bếp inox. Đó là một cách có hiệu quả cao mà ta không cần lau đi lau lại có nhiều lần.

– Dung dịch lau chùi inox chuyên dụng

Nếu các cách trên vẫn chưa xử lý được các vết không sạch cứng đầu thì chúng ta cần phải có phải sử dụng công trình dung dịch tẩy rửa phụ kiện inox chuyên dụng. Với mẫu chất gột rửa này thì hầu hết vết không sạch sẽ bị tấn công bay ngay lập tức và đồ inox của chúng ta sẽ sáng bóng như mới.